Rút tiền thẻ tín dụng VPBank đơn giản tại Hà Nội

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank – Đơn giản, tiện lợi

Bạn đang có thẻ tín dụng VPBank và muốn rút tiền mặt? Hãy đừng ngần ngại tận hưởng sự tiện lợi khi sử dụng thẻ tín dụng của bạn với VPBank.

Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể dễ dàng tiếp cận tài chính mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Điều tuyệt vời là bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này mà không quá phức tạp. Dù bạn cần rút tiền mặt trong trường hợp khẩn cấp hay đơn giản là muốn có sự linh hoạt tài chính, VPBank sẽ đồng hành cùng bạn.

Hãy cùng ThetindungHN khám phá và trải nghiệm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank. Với đội ngũ chuyên nghiệp và sự tiện ích tuyệt vời của thẻ tín dụng VPBank, việc rút tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây:

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt không?

Tương tự với những ngân hàng khác, VPBank cũng đã phát hành thẻ tín dụng để hỗ trợ người tiêu dùng. Đây là phương tiện thanh toán cực kỳ hữu hiệu, nhanh chóng dành cho bạn. Trường hợp không có sẵn tiền ngay, bạn hãy dùng thẻ để thanh toán các hoạt động mua sắm trước và trả sau. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những ai có nhu cầu kinh doanh hoặc muốn sử dụng tiền trước.

Thẻ tín dụng VPBank hỗ trợ thanh toán tiện lợi

Bên cạnh công dụng để thanh toán, bạn còn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank. Bạn hãy đến ATM và thực hiện rút như bình thường, hoặc vào quầy giao dịch của ngân hàng hay gọi điện qua tổng đài. Mỗi phương pháp đều không tốn nhiều thời gian, lại giúp bạn có tiền để sử dụng ngay. Lưu ý là cách lấy tiền mặt này cần ở bạn một khoản phí cao hơn so với rút tiền từ thẻ ghi nợ thông thường.

Về hạn mức rút tiền, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ ở mức 70% số tiền đang có trong thẻ. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu rút toàn bộ thì bạn vẫn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục phù hợp để có đủ số tiền mặt cần dùng.

Có thể rút được tiền mặt loại thẻ nào của VPBank?

Theo thông tin từ website chính thức của ngân hàng, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng VPBank và còn nhiều sản phẩm khác được đơn vị phát hành:

 • Thẻ tín dụng VPLady;
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp;
 • Thẻ tín dụng MasterCard MC2;
 • Thẻ MasterCard Platinum;
 • Thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế;
 • VPBank Platinum MasterCard – Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines;
 • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank các hạng Classic, Titanium hoặc Platinum;
 • Thẻ Number 1.

Tất cả thẻ tín dụng VPBank đều có chức năng rút tiền mặt

Các cách rút tiền từ thẻ tín dụng Vpbank?

Hiện nay, có ba phương pháp rút tiền trong thẻ tín dụng ngân hàng VPBank phổ biến nhất là qua cây ATM, quầy giao dịch và dịch vụ bên thứ ba. Dù là phương pháp nào thì cũng đảm bảo được ưu điểm về thời gian và số tiền. Bạn hãy tham khảo cách thực hiện dưới đây để chọn cách mình thấy phù hợp nhất. Đa số người dùng đều chọn sử dụng dịch vụ từ thetindunghn tiện lợi, an toàn.

Rút tiền từ cây ATM

Đây là cách làm khá phổ biến với những ai quen sử dụng thẻ ghi nợ do VPBank phát hành. Về trình tự thực hiện, bạn rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank cũng thực hiện tương tự, bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn đến cây ATM của VPBank gần nhất và tra thẻ.
 • Bước 2: Nhập mã pin, nhập số tiền muốn rút, lưu ý là phải đúng với hạn mức thẻ và số dư đang còn lại sau khi đã dùng trước đó.
 • Bước 3: Xác nhận và lấy tiền, lấy lại thể rồi sử dụng bình thường.

Bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại cây ATM bình thường

Rút tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Nếu cần rút số tiền lớn, bạn nên đến trực tiếp các quầy giao dịch của VPBank nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn hãy bốc số theo yêu cầu, sau đó đề xuất dịch vụ mình muốn với giao dịch viên để được hỗ trợ. Nhân viên ngay lập tức hướng dẫn bạn trình tự và đáp ứng dịch vụ như ý. Lưu ý là các bước rút tiền từ thẻ tín dụng tại quầy giao dịch ngân hàng sẽ phức tạp hơn một chút so với dùng cây ATM.

Liên hệ quầy giao dịch để được hỗ trợ nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ rút tiền tại nhà của thetindunghn

Đây là phương án được nhiều người lựa chọn nhất khi muốn sử dụng tiền mặt gấp. Với hình thức rút qua ATM, bạn sẽ bị giới hạn số tiền giao dịch mỗi lần, phí vì thế cũng tăng lên và mất nhiều thời gian. Với hình thức rút trực tiếp tại quầy giao dịch thì bạn sẽ mất thì giờ chờ đợi, đồng thời phải điền đơn khá mất công.

Còn nếu sử dụng dịch vụ từ thetindunghn thì bạn hoàn toàn không gặp phải các vấn đề này. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị, đề xuất yêu cầu sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Phí rút tiền cũng khá thấp, đi kèm với đó là việc đơn vị luôn có sẵn ngân sách để đáp ứng mọi hạn mức bạn muốn. Dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh gọn là những lý do bạn nhất định phải chọn thetindunghn.

Tham khảo thêm bài viết: Top 10 Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ VPBank tại thetindunghn.com

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank của thetindunghn.com được yêu thích. Bạn hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ này từ đơn vị vì những lợi ích như sau:

 • Nhanh chóng: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên sẽ thực hiện ngay để đáp ứng, giải quyết vấn đề tài chính cho bạn.
 • Tiện lợi: Dịch vụ hỗ trợ 24/7, bất cứ lúc nào bạn cần tiền cũng có thể liên hệ.
 • Tiết kiệm: Mức phí mà đơn vị áp dụng không cao, hoàn toàn phù hợp với tổng số tiền mà bạn muốn rút.
 • Chuyên nghiệp và tận tình: Nhân viên hỗ trợ dịch vụ cực kỳ nhẹ nhàng và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn bất kể thời gian nào. Nhờ đó mà bạn luôn thấy thoải mái suốt quá trình hợp tác.

Dịch vụ rút tiền của thetindunghn mang đến nhiều lợi ích

Việc sử dụng dịch vụ từ Thetindunghn giúp bạn có ngay khoản tiền cần dùng gấp thay vì phải tìm đến cây ATM hay quầy giao dịch ngân hàng. Bạn không cần phải chờ đợi bất cứ giây phút nào cũng có tiền ngay như yêu cầu. Vì thế, quyết định hợp tác với đơn vị là sáng suốt, bạn nên lựa chọn.

Những lưu ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank

Mặc dù ngân hàng hỗ trợ bạn được phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhưng vẫn sẽ có một số lưu ý bạn cần quan tâm. Điều này nằm trong chính sách hỗ trợ khách hàng của đơn vị nhằm tránh các giao dịch bất thường. Bên cạnh đó, VPBank cũng không khuyến khích người tiêu dùng rút tiền từ thẻ tín dụng vì vốn dĩ, đây là sản phẩm hỗ trợ thanh toán.

Bảng phí rút và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng VPbank

Theo quy định từ ngân hàng, mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank thì bạn cần chấp nhận một khoản phí tương đương 4.4% giá trị giao dịch. Hơn nữa, ngân hàng còn quy định là mức phí tối thiểu mà đơn vị hỗ trợ tương ứng 110.000 đồng. Riêng với thẻ Number 1 thì ngân hàng có thể rút tiền mặt miễn phí thường xuyên. Bạn có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn rõ ràng hơn.

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Bạn cần trả phí khi rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank

Về lãi suất, hiện tại các ngân hàng trên thị trường đang áp dụng mức trên 30%/năm, tính hết cả gốc và lãi.

Tuy vậy, với VPBank thì bạn có thể chịu mức lãi suất thấp hơn, đơn vị cũng quy định con số tối đa là 3.75%/tháng. Còn với phí rút tiền áp dụng tại cây ATM thì ngân hàng hỗ trợ ở mức 4% giá trị tiền rút.

Nếu bạn rút thông qua việc gọi điện cho ThetindungHN và  yêu cầu thì chỉ từ 1.2% tổng số tiền muốn rút.

Chương trình trả góp dễ dàng

Đơn vị đang hỗ trợ việc rút tiền và tính sao kê sau 45 ngày kể từ lịch sao kê trước đó. Bạn có thể hiểu là bây giờ rút tiền mặt thì trong vòng 45 ngày sau bạn mới phải trả lại. Đây là chương trình trả góp thuận tiện giúp bạn sẵn sàng ngân sách để bồi hoàn khoản tiền đã dùng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank đơn giản tại Hà Nội. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để nhanh chóng có được khoản tiền mặt cần thiết, phục vụ nhu cầu cuộc sống nhé. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp cải thiện khả năng tài chính ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng đừng quên sử dụng dịch vụ của thetindunghn để được hỗ trợ nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *