Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp

Nếu đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ tại Thetindung.com. Đơn vị chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh cho tất cả khách hàng tại khu vực quận Tây Hồ và những khu vực khác trong nội thành Hà Nội. Mức lãi suất và hạn mức luôn đảm bảo ưu đãi hơn so với khi bạn rút tiền tại ngân hàng hoặc cây ATM. 

Rút tiền thẻ tín dụng là gì? 

Rút tiền thẻ tín dụng tương tự như dịch vụ ứng tiền trước từ ngân hàng thông qua thẻ tín dụng. Nói cách khác, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng giống như việc bạn vay tiền ngân hàng thông qua thẻ. 

rút tiền thẻ tín dụng mb bank

Ảnh 1: Rút tiền thẻ tín dụng tương tự như dịch vụ ứng tiền trước từ ngân hàng

Ưu điểm của thẻ tín dụng là có thể sử dụng trên những quy mô quốc tế. Vậy nên nếu đang đi du lịch nhưng cần tiền mặt, bạn chỉ việc đưa thẻ Visa / Mastercard đến cây ATM hỗ trợ rút tiền. 

Nếu thanh toán trước 45 ngày kể từ khi rút tiền, phía ngân hàng sẽ ưu đãi không tính lãi. Thế nhưng nếu thanh toán có hạn, bạn lập tức phải chịu phí trả chậm với mức lãi khá cao. 

Đôi nét về dịch vụ rút tiền tại Thetindunghn.com

Thường thì cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội, bạn phải đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hoặc cây ATM. Tuy nhiên nếu rút tiền theo hình thức truyền thống này, hạn mức rút sẽ không được cao. Không những vậy lãi suất cũng không hề ưu đãi chút nào. Vì tất cả các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng rút tiền mặt từ loại thẻ này. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu rút tiền nhanh của đông đảo khách hàng, Thetindung.com đã cho ra mắt dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Đơn vị chúng tôi hiện hỗ trợ khách hàng rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội. Ngoài rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ, Thetindung.com còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tây Hồ nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Đứng đầu Thetindung.com hiện giờ là CEO Trần Thanh Long, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, am hiểu nghiệp vụ tài chính ngân hàng. 

>> Nội dung liên quan:

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ tại ThetindungHN

Trên địa bàn quận Tây Hồ hiện nay có khá nhiều phòng giao dịch ngân hàng, điểm đặt máy ATM. Tuy vậy nếu không muốn tốn thời gian lại giao dịch thì bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của Thetindung.com. 

Có thể rút 100% hạn mức

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng đều được quy định hạn mức nhất định tùy vào độ tín nhiệm của các khách hàng. Phía ngân hàng vẫn cho khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng nhưng số tiền rút thường không vượt quá 50% hoặc 70%. 

Ảnh 2: Khách hàng được hỗ trợ rút 100% thẻ tín dụng tại Thetindung.com 

Chẳng hạn: Thẻ tín dụng bạn đang dùng có hạn mức 100 triệu đồng, số tiền tối đa bạn có thể rút chỉ là từ 50 đến 70 triệu đồng mà thôi. 

Đó là trường hợp rút tiền tại phòng giao dịch ngân hàng hoặc cây ATM. Còn khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh của chúng tôi thì số tiền rút sẽ lên đến 100% hạn mức. Chính sách ưu đãi hạn mức rút tiền như vậy rất phù hợp với khách hàng cần tiền mặt gấp. 

Lãi suất chỉ từ 1.6%

Khi rút tiền thì thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc cây ATM, khách hàng thường phải trả lãi 4% nếu không thanh toán đúng hạn. Đây chính là khoản phí phạt trong trường hợp bạn thanh toán quá hạn 45 ngày. Ví dụ khi rút 10 triệu đồng từ thẻ tín dụng nhưng không thanh toán trước 45 ngày, bạn sẽ phải trả 400.000đ cho giao dịch đó. 

Ảnh 3: Thetindung.com ưu đãi lãi suất chỉ từ 1.6%

Tuy nhiên nếu lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ tại hệ thống Thetindung.com, bạn chỉ phải trả lãi 1.6%. Trường hợp thanh toán trước 45 ngày thì bạn hoàn toàn không cần trả lãi. 

Hỗ trợ tận nhà

Thetindung.com tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hỗ trợ tư vấn tại nhà. Trường hợp đang sinh sống tại quận Tây Hồ và quận nội thành khác tại Hà Nội, bạn hãy tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên của Thetindung.com sẵn sàng đến tận nhà theo yêu cầu, tư vấn tận tình chu đáo. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian đi làm mà vẫn có thể rút tiền nhanh chóng. 

Bảo mật thông tin

ThetindungHN cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Thông tin liên quan đến thẻ tín dụng và giấy tờ cá nhân đều được đơn vị lưu trữ cẩn thận. Ngay sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ nhận lại ngay giấy tờ và thẻ tín dụng. 

Tại đơn vị chúng tôi, tuyệt đối không có tình trạng nhân viên lợi dụng thông tin cá nhân  rút tiền bừa bãi ảnh hưởng đến sự tín dụng khách hàng. Mọi giao dịch tại đây đều có chứng từ hóa đơn rõ ràng. 

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ tại ThetindungHN

Ảnh 4: Thetindung.com cam kết áp dụng quy trình nhanh gọn

Hệ thống ThetindungHN đang triển khai quy trình rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng khi tìm đến với chúng tôi luôn nhận lại sự hỗ trợ chu đáo nhất. 

Bước 1: ThetindungHN tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của khách hàng qua số điện thoại 0974 088 611.

Bước 2: Khách hàng xuất trình thẻ tín dụng đang sử dụng và giấy tờ tùy thân CMND/CCCD còn hiệu lực. 

Bước 3: Khách hàng tìm đến phòng giao dịch của ThetindungHN hoặc yêu cầu nhân viên của đơn vị đến tận nhà tư vấn. 

Bước 4: Nhân viên của ThetindungHN bắt đầu hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng theo yêu cầu. 

Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận lại thẻ tín dụng. 

Kết luận

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Tây Hồ cung cấp bởi ThetindungHN  đảm bảo uy tín, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Vậy nếu có nhu cầu rút tiền hay đáo hạn thẻ tín dụng nhanh, bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua hotline 0974 088 611.