Cách rút tiền thẻ tín dụng MB bank và những lưu ý không thể bỏ qua

Với nhiều tính năng hữu ích, thẻ tín dụng MBBank ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng MB Bank chưa? Phí rút tiền và lãi suất như thế nào? Cần lưu ý gì khi rút tiền mặt từ ngân hàng MB Bank? Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng MBBank để thỏa sức chi tiêu khi đi shopping, du lịch, giải trí,…thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Một số thông tin về thẻ tín dụng MB Bank

Thẻ tín dụng MB Bank là loại thẻ được ngân hàng TMCP Quân đội MBBank phát hành. Đây là ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng luôn mang đến những giải pháp kinh tế tài chính hấp dẫn cho khách hàng. Bởi vậy khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB Bank ngày càng tăng cao. 

Ngân hàng MB cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Trong đó chủ sở hữu thẻ visa MBBank cũng là một trong những đối tượng nhận được nhiều ưu đãi.

Thẻ tín dụng MB Bank có chức năng chính là giao dịch thanh toán kể cả trong nước và ngoài nước. Chủ sở hữu có thể dùng thẻ này để thanh toán nhiều giao dịch khác nhau như thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp thẻ điện thoại, thanh toán khi mua sắm hàng hóa,…Như vậy, người dùng thẻ tín dụng sẽ không phải cầm tiền mặt, rất an toàn và tiện lợi.

Bạn cần biết, mỗi thẻ tín dụng MB Bank đều có hạn mức nhất định. Bạn chỉ được phép thanh toán trong giới hạn. Cuối kỳ bạn cần hoàn trả lại cho ngân hàng đầy đủ số tiền gốc và lãi nếu có. 

rút tiền thẻ tín dụng mb bank

Thẻ tín dụng MBBank mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB Bank

Không chỉ có tính năng thanh toán, thẻ tín dụng MB Bank còn cho phép bạn rút tiền mặt để chi tiêu. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức chi tiêu khác nhau căn cứ vào uy tín và khả năng tài chính của chủ thẻ. 

Ngân hàng MB Bank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau như thẻ tín dụng quốc tế MB Visa, thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce, thẻ tín dụng Quốc tế MB Visa Infinite, MB JCB Sakura,…Bạn có thể sử dụng bất cứ loại thẻ tín dụng nào để rút tiền mặt. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về từng loại thẻ, hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

Mức phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng MB bank

Khi rút tiền thẻ tín dụng MB Bank thì vấn đề bạn cần quan tâm đó là phí và lãi suất rút tiền là bao nhiêu. Ngân hàng MB Bank cũng có những quy định riêng cho từng loại phí dịch vụ. 

Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn muốn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MB Bank thì bạn cần chịu một khoản phí nhất định. Theo đó, MB Bank quy định phí rút tiền là 3% số tiền giao dịch. Phí tối thiểu là 50.000đ. Tuy nhiên nếu bạn rút tiền mặt ở ngân hàng khác thì phí giao dịch là 4%. Phí giao dịch rút tiền sẽ được trừ ngay vào số tiền bạn rút. 

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng

Ngoài phí giao dịch như đã nói ở trên, khi rút tiền thẻ tín dụng MB Bank, bạn còn phải chịu mức lãi suất theo quy định của ngân hàng này. Lãi suất sẽ được tính từ thời điểm bạn rút tiền đến khi bạn thanh toán cả lãi và gốc cho ngân hàng vào cuối kỳ.

Hiện nay, ngân hàng TMCP Quân đội MBBank quy định lãi suất rút tiền thẻ tín dụng MB Bank từ 21,9%/năm. Tùy từng loại thẻ tín dụng, mức lãi suất này có sự khác nhau. 

Bạn thấy rằng phí rút tiền và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng rất cao. Do đó khi bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền.

rút tiền thẻ tín dụng mb bank

Có thể dùng thẻ tín dụng MB Bank để rút tiền mặt với phí dịch vụ và lãi suất quy định

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank như thế nào?

Sử dụng thẻ tín dụng MB Bank khá tiện lợi. Thẻ này giúp bạn có thể thanh toán cả trong nước và quốc tế. Điều tuyệt vời nữa là chủ sở hữu thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt để chi tiêu cho những nhu cầu khẩn cấp của mình. Để rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MB Bank, bạn có thể thực hiện theo 3 cách dưới đây.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại hệ thống ATM

Khi sở hữu thẻ tín dụng MB Bank, bạn có thể rút tiền mặt tại hệ thống cây ATM trong nước. Đây là loại thẻ có sự liên kết quốc tế, do đó bạn cũng thể rút tiền tại các cây ATM quốc tế.

Ngoài việc rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng MB Bank, khách hàng cũng có thể rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác. Bởi lẽ hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có sự liên kết với nhau. Tất nhiên khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MBBank tại hệ thống các ngân hàng khác thì phí giao dịch sẽ cao hơn.

Các bước rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MBBank cũng rất đơn giản. Theo đó bạn sẽ thực hiện các bước rút tiền tương tự như các loại thẻ thông thường khác. 

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank qua máy POS

Đây cũng là cách được khá nhiều người áp dụng để có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng MB Bank. Với cách này, bạn dùng thẻ tín dụng để giao dịch thanh toán hóa đơn mua hàng hóa bằng cách quẹt thẻ tại máy POS. Tuy nhiên bạn không hàng hóa mà bạn nhận tiền mắt.

rút tiền thẻ tín dụng mb bank

Có nhiều cách rút tiền thẻ tín dụng MB Bank

Rút tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng MB Bank

Nếu muốn, bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank. Theo đó, bạn cần đưa cho nhân viên ngân hàng thẻ tín dụng của mình. Nhân viên sẽ kiểm tra các thông tin có liên quan. Nếu thông tin hợp lệ thì nhân viên sẽ thực hiện lệnh rút tiền. Bạn ký giấy xác nhận và nhận tiền là hoàn thành quy trình rút tiền.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết có thể rút tiền thẻ tín dụng MB bank. Bạn có thể rút tiền mặt bằng 3 cách khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý phí giao dịch rút tiền và lãi suất khá cao. Do đó nên hạn chế rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Chỉ nên rút trong trường hợp thực sự cần thiết mà thôi.