Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa uy tín

Bạn cần rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào? Thetindunghn.com hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Đống Đa và những quận nội thành khác tại khu vực Hà Nội. Vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cung cấp bởi Thetindunghn.com có gì đặc biệt? 

Thetindunghn.com – Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa uy tín 

Thetindunghn.com hay Credit HN là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng tại khu vực Hà Nội. Hiện tại, đơn vị chúng tôi đang tập trung cho mảng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. 

rút tiền thẻ tín dụng đống đa

Ảnh 1: Thetindunghn.com – địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa uy tín 

Thẻ tín dụng vốn không phải là loại thẻ có thể rút tiền mặt như thẻ ghi nợ thông thường. Mỗi lần rút tiền từ loại thẻ này tại phòng giao dịch ngân hàng hay cây ATM, khách hàng đều phải chịu lãi và phí rất cao. 

Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu thẻ tín dụng có nhu cầu tiền mặt, Credit HN đã cho ra mắt dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Hiện tại, CEO Trần Thanh Long chính là người chịu trách nhiệm điều hành quản lý Thetindunghn.com. Vị CEO này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh ban lãnh đạo là những chuyên gia trong ngành thì đội ngũ nhân viên làm việc tại đây cũng đều sở hữu nghiệp vụ tài chính vững chắc. 

Văn phòng giao dịch của Thetindunghn.com đang đặt tại Ngõ 59, Hoàng Cầu, Đống Đa. Vậy nếu có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa, bạn hãy tin tưởng lựa chọn rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa. 

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng quận Đống Đa thực hiện tại Thetindunghn.com

đáo hạn thẻ tín dụng đống đa

Ảnh 2: Thetindunghn.com áp dụng quy trình rút tiền thẻ tín dụng nhanh gọn 

Không giống như khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại phòng giao dịch ngân hàng, Thetindunghn.com cam kết áp dụng quy trình nhanh gọn. Khách hàng không cần chờ đợi lâu, chỉ sau khoảng một vài phút bạn sẽ nhận tiền với hạn mức có thể lên đến 100%. Sau đây là chi tiết quy trình:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu rút tiền hoặc đáo hạn ngân hàng liên hệ đến số điện thoại 0974 088 611.

Bước 2: Nhân viên tư vấn tại Thetindunghn.com sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng, tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp. 

Bước 3: Chuẩn bị sẵn CMND / CCCD đã sử dụng để đăng ký thẻ tín dụng và thẻ tín dụng đang sử dụng cần rút tiền. Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của chúng tôi hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn đến tận nhà. 

Bước 4: Xuất trình CMND / CCCD và thẻ tín dụng cho nhân viên của Thetindunghn.com những thủ tục rút tiền. 

Bước 5: Nhận tiền và chờ đến thời hạn thanh toán. 

Bước 6: Khách hàng tiến hành thanh toán đúng hạn và nhận lại thẻ tín dụng. 

Toàn bộ quy trình từ khi tiếp nhận thông tin đến khi khách hàng nhận được tiền diễn ra trong thời gian ngắn. Trường hợp khách hàng không có thời gian đến phòng giao dịch, đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tận địa chỉ hỗ trợ tư vấn. 

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM/ngân hàng và Thetindunghn.com 

Trước khi tiến hành rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn phải chú ý tham khảo lãi suất áp dụng. Sau đây, là phần cập nhật chi tiết lãi suất rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM / ngân hàng và tại Thetindunghn.com. 

Lãi suất rút tiền tại cây ATM / ngân hàng 

Ngay từ thời điểm rút tiền, phía ngân hàng cũng tự động tính lãi đối với khoản tiền bạn rút ra. Mức lãi suất áp dụng còn tùy theo quy định của mỗi ngân hàng nhưng thường là từ 18% / năm trở lên. 

rút tiền thẻ tín dụng đống đa

Ảnh 3: Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng phổ biến là 4%

Tuy vậy, cũng cần ý rằng trong vòng 45 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch đầu tiên, khách hàng không phải trả lãi và phí. Trường hợp sau 45 ngày mà chưa thanh toán được đầy đủ thì phí ngân hàng mới bắt đầu tính lãi. 

Khi rút tiền tại cây ATM hay phòng giao dịch ngân hàng, bạn sẽ phải trả lãi từ 1% đến 4%, phổ biến là 4%. 

Chẳng hạn như bạn đang dùng thẻ tín dụng với hạn mức 10.000.000đ. Giả sử bạn có thể giúp tối đa 100% hạn mức. Lúc này, phí rút tiền tương tư 4% và 2% lãi suất (tổng 600.000đ). Từ đó suy ra tổng số tiền đóng phải trả cho ngân hàng là 10.600.000đ. 

Trường hợp thanh toán chậm vào tháng trước thì từ tháng sau bạn sẽ không được hưởng ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày nữa. Khi đó, toàn bộ giao dịch trên thẻ đều bị tính lãi. 

Lãi suất tại Thetindunghn.com

Thetindunghn.com hỗ trợ khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100%. Lãi suất ưu đãi hơn nhiều so với rút tại cây ATM hoặc đơn hàng. Cụ thể lãi suất tương ứng chỉ từ 1.6%. Ngoài ra khách hàng cũng không cần phải trả lãi trong 45 đến 55 ngày. 

rút tiền thẻ tín dụng đống đa

Ảnh 4: Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng qua Thetindunghn.com chỉ từ 1.6% 

Mặt khác, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ 7 ngày trong tuần, tận nhà (đối khách hàng tại khu vực Hà Nội). 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa tại Thetindunghn.com

Ngoài dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, Thetindunghn.com còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Quá trình đáo hạn đảm bảo diễn ra an toàn, đúng luật, không làm khách hàng bị trừ điểm tín dụng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả vào ngày cuối tuần. Trước khi tiến hành làm thủ tục đáo hạn, bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp kỹ mọi thắc mắc.

Nếu cần cập nhật chi tiết dịch vụ, bạn chỉ việc gọi đến hotline 0974 088 611. Hoặc truy cập vào trang chủ https://thetindunghn.com/

Kết luận 

Hy vọng góc chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ uy tín hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng Đống Đa. Hệ thống Thetindunghn.com luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả 7 ngày trong tuần. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn tận nhà với khách hàng tại Hà Nội.