Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai uy tín giá rẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hoàng Mai khi tìm kiếm sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng kiểu này, Bạn không cẩn trọng rất có thể dễ vướng bẫy TÍN DỤNG ĐEN khi đó nợ gánh thêm nợ nần TRẢ MÃI KHÔNG HẾT.

Vì vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hoàng Mai hãy thận trọng tránh Nguy Cơ Bẫy Tín Dụng Đen, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để rõ hơn về dịch vụ, các lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng… Rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai là gì?

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận hoàng mai

 

Ví dụ đơn giản: Bạn chi đã tiêu 10 triệu trong thẻ tín dụng của ngân hàng. Đến hẹn ngày 30 phải thanh toán, nhưng bạn chưa có khả năng thanh toán 10 triệu cho ngân hàng. Khi đó sẽ cần nhờ đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thanh toán hộ. Và bạn chỉ cần trả phí đáo hạn cho bên cung cấp dịch vụ.

Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai là dịch vụ giúp khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản khi đến thời hạn phải thanh toán tiền cho ngân hàng. Nhiều quý khách hàng đã không biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, để đến khi bị ngân hàng phạt hoặc thẻ tín dụng của mình có nợ xấu mới hiểu ra rằng tiền phí đáo hạn rất nhỏ so với số tiền khi bị ngân hàng phạt.

Bạn đang xem bài viết Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai uy tín giá rẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai[LƯU Ý CÁC BẪY]

Hãy đáo hạn vượt hẳn dư nợ thẻ

Lỗi mà rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng gặp phải khi đáo hạn thẻ tín dụng đó là đáo hạn ít hơn dư nợ thẻ. Quý khách cần hết sức lưu ý rằng nếu không đáo hạn đủ dư nợ, dù thiếu chỉ 1 đồng thì thẻ của quý khách sẽ vẫn bị phát sinh phí phạt như bình thường. Vì vậy quý khách nhớ làm tròn dư nợ thẻ và phải làm tròn tiến để thanh toán. Tuyệt đối không làm tròn lùi. Nếu cẩn thận quý khách hàng hãy thanh toán dư so với dư nợ thẻ một số tiền để tránh phát sinh phí phạt không đáng có.

Đáo hạn thẻ tín dụng trước hạn

Quý khách hàng hãy nhớ luôn đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày hạn thanh toán. Từ khi thẻ có bản sao kê trước đó khoảng 15 ngày là quý khách có thể đáo thẻ tín dụng của mình. Vì vậy quý khách nhớ lưu ý đáo thẻ sớm trước hạn tránh các lỗi phát sinh như quá đông, lỗi hệ thống ngân hàng, treo tiền….làm trễ hạn thanh toán phát sinh phí phạt. Lưu ý tới các ngày hạn cuối thanh toán nợ rơi vào thứ 7, chủ nhật, tùy theo quy định riêng của mỗi ngân hàng mà có đơn vị cho thanh toán, có đơn vị không. Do đó quý khách cần hỏi rõ nhân viên ngân hàng về kế hoạch thanh toán trong những ngày nghỉ, ngày lễ để sắp xếp thời gian thanh toán nợ của mình đúng hạn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai tại nhà[CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO TÍN DỤNG ĐEN]

đáo hạn thẻ tín dụng hoàng mai tại nhà

Vì tham rẻ hoặc nhẹ dạ cả tin mà đã không ít khách hàng đến với chúng tôi và than thở đã bị mất cắp tiền trong thẻ visa hoặc bị ngân hàng khóa thẻ. Trường hợp nặng hơn thì vướng bẫy NỢ TÍN DỤNG ĐEN trả mãi không hết nợ nần, cả gia đình lục đục điêu đứng vì nợ nần.

Quý khách hàng Đừng chọn DỊCH VỤ RẺ NHẤT mà hãy chọn DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT

Cách nhận biết TÍN DỤNG ĐEN LỪA ĐẢO

Nắm bắt được tâm lý khách hàng đang mất khả năng thanh toán và rất muốn đáo hạn thẻ để tránh bị phạt và nợ xấu. Nên một số dịch vụ tài chính đã đánh vào tâm lý “Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai giá rẻ” là “Mồi Câu” để thu hút khách hàng. Hãy thận trọng cảnh giác với các trường hợp sau.

 • Vay tiền qua ứng dụng để lấy tiền đáo hạn
 • Cài các ứng dụng mà bên công ty tín dụng yêu cầu
 • Địa chỉ văn phòng công ty không rõ ràng
 • Phí siêu rẻ để lấy cắp thông tin thẻ tín dụng
 • Tư vấn không có chuyên môn nghiệp vụ

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hoàng mai

Đáo hạn thẻ đúng thời hạn [LỢI NHIỀU HƠN MẤT]

Lợi ích khi khách hàng trả nợ đúng hạn

Không bị liệt vào danh sách nợ xấu do quá kỳ hạn thanh toán

 • Đối với những khách hàng nợ quá kỳ hạn 90 ngày trở lên thì sẽ bị ngân hàng xếp vào danh sách nợ xấu, điều đó sẽ gây khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến hồ sơ tín dụng sau này.
 • Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, hồ sơ của bạn ở ngân hàng sẽ không bị liệt kê vào danh sách nợ xấu.

Có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ sang kỳ tiếp theo

 • Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ, cụ thể là 30 ngày tiếp theo để huy động tiền đáo hạn cho tháng sau mà không bị mất phí lãi suất cho ngân hàng.

Nâng cao uy tín của bạn và hạn mức tín dụng đối với ngân hàng

 • Việc thanh toán nợ đúng kỳ hạn sẽ giúp bạn có được uy tín, cũng như lịch sử tín dụng tốt với phía ngân hàng. Như vậy, ngân hàng sẽ có căn cứ để nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho những khoản vay khác của bạn sau này tại ngân hàng.

Phí rẻ hơn các hình thức khác

 • Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể rút được toàn bộ hạn mức thẻ với mức chi phí chỉ từ 1.5%.

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hoàng mai tận nơi

Những thiệt hại khi không thanh toán nợ đúng hạn

Nếu bạn không thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn hoặc không đủ tiền trả nợ ngân hàng có thể đối mặt với những hậu quả sau:

 • Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một mức lãi khác nhau, thông thường phí phạt trả chậm sẽ khoảng 5% số tiền dư nợ. Ngoài ra còn cộng thêm lãi suất tiêu dùng thẻ tín dụng khoảng 2,5%/ tháng.
 • Khi đến hạn, bắt buộc bạn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu lãi suất cho toàn bộ số tiền nợ thẻ tín dụng.
 • Bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu
 • Bị phạt trên dư nợ. Dù chỉ nợ 1 đồng trong thẻ thì ngân hàng cũng sẽ tính mức lãi cao dựa trên tổng hạn mức.
 • Bạn áp lực, tìm đến vay nóng tín dụng “ đen” với lãi suất cao “cắt cổ” khiến nợ chồng nợ mất khả năng trả.

=> Chính vì vậy với rất nhiều rủi ro mà bạn có phải gặp phải như trên thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Việc của bạn là cần chọn một đơn vị uy tín để làm dịch vụ.

Thetindunghn.com Địa chỉ [UY TÍN NHẤT] tại quận Hoàng Mai

Thetindunghn.com là đơn vị [UY TÍN TOP 1Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, là đối tác tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên hiểu rõ các nghiệp vụ tín dụng tài chính sẽ giúp quý khách giải quyết ngay vấn đề và khó khăn đang gặp phải một cách tốt nhất.

South Tower – Số 8, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0974088611

Cam với kết khách hàng

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1.1% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Miễn lãi suất 45-55 ngày.
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
 • Đảm bảo pháp lý, bảo hành 100% nếu gặp sự cố thẻ.
 • An toàn bảo mật thông tin.

Ưu điểm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi tại Hoàng Mai

đáo hạn thẻ tín dụng hoàng mai giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi lại được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ đến như vậy, tất cả đều là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng xây dựng thương hiệu một cách nghiêm túc nhất suốt thời gian dài để luôn nâng cao được chất lượng của dịch vụ, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất và tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Hệ thống liên kết máy POS đa dạng nhiều phương thức thanh toán.
 • UY TÍN TẬN TÂM, Quý khách hàng được giám sát quy trình của nhân viên trong suốt quá trình đáo hạn thẻ.
 • Là đối tác của của hệ thống ngân hàng lớn, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Mang đến giao dịch thật, lịch sử thẻ tín dụng đẹp cho bạn.
 • Đảm bảo đúng hạn thanh toán. Không để khách hàng gánh lãi chậm cao từ ngân hạn.
 • Được hoàn tiền cashback với mức cao nhất
 • Được tích lũy điểm tín dụng cao nhất
 • Kéo dài thời gian, khách hàng vẫn được hưởng miễn lãi suất trong 45 ngày.
 • Nhận tư vấn rõ ràng về quy trình để bảo mật thẻ
 • Đảm bảo an toàn cho thẻ, không lo bị khóa hay mất mật khẩu.
 • Linh hoạt trong giao dịch, phục vụ tận nơi và mọi lúc, 24/7 cả tuần.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Hà Đông

Bảng phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại thetindunghn.com Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngân Hàng
Chi phí đáo hạn rất thấp chỉ từ 1.1% Phải thanh toán toàn bộ số tiền đã nợ hoặc tối thiểu nhất là 5%
Được miễn lãi suất đến 45-55 ngày tùy loại thẻ Nếu chọn đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi suất từ 4%/tháng
Hỗ trơ dịch vụ tận nơi, giao dịch nhanh chóng 3-5 phút Phải đến trực tiếp ngân hàng giao dịch trong giờ hành chính, nhiều thủ tục
Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 Chỉ làm việc giờ hành chính và vào ngày làm việc
Có nhân viên thông báo nhắc đặt lịch giúp bạn đáo hạn đúng hẹn Không thể thanh toán đáo hạn vào ngày thứ 7, chủ nhật, lễ (nếu trùng)
Được hưởng đầy đủ những ưu đãi và tăng điểm tín dụng Không nhận được ưu đãi nếu chọn cách đóng tối thiểu
Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đảm bảo khách hàng thanh toán đúng hẹn cho ngân hàng Phải thanh toán khi đến hạn, nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm hoặc vào nhóm nợ xấu (nhắc nhở nhiều lần)

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai tận nhà tại các khu vực

Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi nhận phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà trên toàn địa bàn Quận Hoàng Mai các khu vực: Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Đại Kim, Định Công, Hoàng Văn Thụ, Khu đô thị Linh Đàm, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Giáp Nhị, Đền Lừ, Đại Kim, Tam Trinh, Mai Động, Minh Khai, Kim Giang, Nguyễn An Ninh, Ngọc Hồi, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Mai, Trương Định, Nguyễn Khoái, Trần Điền, Thúy Lĩnh, Đại Từ, Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Kim Văn, Kim Lũ, Cầu Dậu, Vĩnh Tuy, Kim Ngưu, Lương Khánh Thiện…

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng của thetindunghn.com

Bước 1: Bạn sẽ mang theo thẻ tín dụng và CMND/CCCD đến các văn phòng làm việc của chúng tôi. Hoặc có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đáo hạn thẻ tín dụng tận nơi yêu cầu.

Bước 2: Chúng tôi cũng sẽ ứng trước một số tiền để thanh toán nợ cho các ngân hàng.

Bước 3: Sau khi bạn có thông báo từ chính ngân hàng thi khoản nợ đã được thanh toán. Nhân viên của chúng tôi sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền mà chính bạn đã ứng trước để thu nợ.

Bước 4: Bạn phải thanh toán phí và sẽ nhận lại thẻ của mình.  Kết thúc giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hoàng Mai, gọi là có mặt. Phục vụ tận tình kể cả ngày nghỉ và bất kể mọi khung giờ. Nếu muốn đáo hạn thẻ thì hãy đến với thetindunghn.com nhé!

Lời kết

Đáo hạn thẻ tín dụng Quận Hoàng Mai là một dịch vụ rất tiện ích có thể giúp khách hàng giải quyết được ngay công việc khi cần đáo hạn thẻ tín dụng của mình đúng hạn để tránh nợ xấu, bị ngân hàng phạt lãi cao. Nhưng bên cạnh những dịch vụ uy tín thì vẫn có những đơn vị làm ăn chụp giật giăng bẫy khách hàng vướng vào tín dụng đen.

Thetindunghn.com là đơn vị dẫn đầu [TOP 1 UY TÍN] chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại hà nộiđáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực quận Hoàng Mai là sự lựa chọn hàng đầu sẽ giúp quý khách hàng đáo hạn thẻ một cách nhanh nhất với mức phí thấp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *