Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai uy tín giá rẻ

Rút tiền và Đáo hạn vô cùng tiện ích và hữu dụng với khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. Đặc biệt với khu vực đông dân cư như Hoàng Mai thì 2 dịch vụ này nở rộ thời gian gần đây.  Tuy nhiên nếu không cẩn trọng bạn rất dễ vướng bẫy TÍN DỤNG ĐEN khi đó nợ gánh thêm nợ nần TRẢ MÃI KHÔNG HẾT. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hoàng Mai hãy thận trọng tránh Nguy Cơ Bẫy Tín Dụng Đen. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai uy tín, giá rẻ. Mời các bạn cùng tham khảo!

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai là gì?

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận hoàng mai

 

Ví dụ đơn giản: Bạn chi đã tiêu 10 triệu trong thẻ tín dụng của ngân hàng. Đến hẹn ngày 30 phải thanh toán và bạn chưa có khả năng thanh toán 10 triệu cho ngân hàng. Khi đó sẽ cần nhờ đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thanh toán hộ. Và bạn chỉ cần trả phí đáo hạn cho bên cung cấp dịch vụ.

Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai là dịch vụ giúp khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại văn phòng hoặc tận nơi theo yêu cầu 24/7 kể cả lễ tết.

>> Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Lưu ý khi khi đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai

Hãy đáo hạn vượt hẳn dư nợ thẻ

Lỗi mà rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng gặp phải khi đáo hạn thẻ tín dụng đó là đáo hạn ít hơn dư nợ thẻ. Cần hết sức lưu ý rằng nếu không đáo hạn đủ dư nợ, dù thiếu chỉ 1 đồng thì thẻ của quý khách sẽ vẫn bị phát sinh phí phạt như bình thường.

Quý khách nhớ làm tròn dư nợ thẻ và phải làm tròn tiến để thanh toán. Tuyệt đối không làm tròn lùi. Cẩn thận hơn, quý khách hàng hãy thanh toán dư so với dư nợ thẻ một số tiền để tránh phát sinh phí phạt không đáng có.

Đáo hạn thẻ tín dụng trước hạn

Quý khách hàng hãy nhớ luôn đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày hạn thanh toán. Từ khi thẻ có bản sao kê trước đó khoảng 15 ngày là quý khách có khă năng đáo thẻ tín dụng của mình. Đáo thẻ sớm trước hạn tránh các lỗi phát sinh như quá đông, lỗi hệ thống ngân hàng, treo tiền….phát sinh phí phạt.

Hơn nữa cũng nên tránh vào thứ 7, chủ nhật vì tùy theo quy định riêng của mỗi ngân hàng mà có đơn vị cho thanh toán, có đơn vị không.

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai tại nhà uy tín phí rẻ

đáo hạn thẻ tín dụng hoàng mai tại nhà

Vì tham rẻ hoặc nhẹ dạ cả tin mà đã không ít khách hàng đến với chúng tôi và than thở đã bị mất cắp tiền trong thẻ visa hoặc bị ngân hàng khóa thẻ. Trường hợp nặng hơn thì vướng bẫy NỢ TÍN DỤNG ĐEN trả mãi không hết nợ nần, cả gia đình lục đục điêu đứng vì nợ nần.

South Tower – Số 8, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0974088611

>> Các bài viết liên quan:

Bảng phí đáo hạn hoặc rút tiền thẻ tín dụng Hoàng Mai của ThetindungHN

Phụ thuộc vào số tiền cần rút hoặc đáo hạn, loại thẻ ngân hàng và bạn sử dụng dịch vụ tại nhà hay tại văn phòng của chúng tôi mà phí có sự thay đổi chỉ từ: 1.1% trở lên.

Dưới đây là bảng phí tham khảo rút tiền qua thẻ tín dụng tháng [nam_thang] tại Hoàng Mai của ThetindungHN.

Nếu bạn cần phí đáo hạn tốt hơn, vui lòng liên hệ: 0974 088 611

SỐ TIỀN PHÍ (TẠI NHÀ) PHÍ (TẠI VĂN PHÒNG)
1 – 5 Triệu 150.000đ 100.000đ
 5 – 10 Triệu 230.000đ 180.000đ
 10- 35 Triệu 1.8% + 50.000đ 1.8%
 35 – 300 Triệu 1.7% + 50.000đ 1.7%
 301 – 500 Triệu 1.55% + 50.000đ 1.55%
 501 – 900 Triệu 1.2% 1.2%
> 900 Triệu 1.1% 1.1%

 

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hoàng mai tận nơi

Thiệt hại khi không thanh toán nợ đúng hạn

Nếu bạn không thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn hoặc không đủ tiền trả nợ ngân hàng, bạn sẽ đối mặt với hậu quả như sau:

 • Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một mức lãi khác nhau, thông thường phí phạt trả chậm sẽ khoảng 5% số tiền dư nợ. Ngoài ra còn cộng thêm lãi suất tiêu dùng thẻ tín dụng khoảng 2,5%/ tháng.
 • Khi đến hạn, bắt buộc bạn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu lãi suất cho toàn bộ số tiền nợ thẻ tín dụng.
 • Bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu
 • Bị phạt trên dư nợ. Dù chỉ nợ 1 đồng trong thẻ thì ngân hàng cũng sẽ tính mức lãi cao dựa trên tổng hạn mức.
 • Bạn áp lực, tìm đến vay nóng tín dụng “ đen” với lãi suất cao “cắt cổ” khiến nợ chồng nợ mất khả năng trả.

=> Chính vì vậy với rất nhiều rủi ro mà bạn có phải gặp phải như trên thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Việc của bạn là cần chọn một đơn vị uy tín để làm dịch vụ.

 

Ưu điểm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi tại Hoàng Mai

Thetindunghn.com là đơn vị [UY TÍN TOP 1Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hoàng Mai, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, là đối tác tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên hiểu rõ các nghiệp vụ tín dụng tài chính sẽ giúp quý khách giải quyết ngay vấn đề và khó khăn đang gặp phải một cách tốt nhất.

Cam với kết khách hàng

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất chỉ từ 1.1% và không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Miễn lãi suất 45-55 ngày.
 • Thủ tục đáo hạn nhanh chóng. Hỗ trợ đáo hạn thẻ tận nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
 • Đảm bảo pháp lý, bảo hành 100% nếu gặp sự cố.
 • An toàn bảo mật thông tin.

đáo hạn thẻ tín dụng hoàng mai giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi lại được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ đến như vậy, tất cả đều là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng xây dựng thương hiệu một cách nghiêm túc nhất suốt thời gian dài để luôn nâng cao được chất lượng của dịch vụ, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất và tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Hệ thống liên kết máy POS đa dạng nhiều phương thức thanh toán.
 • UY TÍN TẬN TÂM, Quý khách hàng được giám sát quy trình của nhân viên trong suốt quá trình đáo hạn thẻ.
 • Là đối tác của của hệ thống ngân hàng lớn, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Mang đến giao dịch thật, lịch sử thẻ tín dụng đẹp cho bạn.
 • Đảm bảo đúng hạn thanh toán. Không để khách hàng gánh lãi chậm cao từ ngân hạn.
 • Được hoàn tiền cashback với mức cao nhất
 • Được tích lũy điểm tín dụng cao nhất
 • Kéo dài thời gian, khách hàng vẫn được hưởng miễn lãi suất trong 45 ngày.
 • Nhận tư vấn rõ ràng về quy trình để bảo mật thẻ
 • Đảm bảo an toàn cho thẻ, không lo bị khóa hay mất mật khẩu.
 • Linh hoạt trong giao dịch, phục vụ tận nơi và mọi lúc, 24/7 cả tuần.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

So sánh lợi ích rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại thetindunghn.com Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngân Hàng
Chi phí đáo hạn rất thấp chỉ từ 1.1% Phải thanh toán toàn bộ số tiền đã nợ hoặc tối thiểu nhất là 5%
Được miễn lãi suất đến 45-55 ngày tùy loại thẻ Chọn đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi suất từ 4%/tháng
Hỗ trơ dịch vụ tận nơi, giao dịch nhanh chóng 3-5 phút Phải đến trực tiếp ngân hàng giao dịch trong giờ hành chính, nhiều thủ tục
Thời gian làm việc linh hoạt 24/7 Chỉ làm việc giờ hành chính và vào ngày làm việc
Có nhân viên thông báo nhắc đặt lịch giúp bạn đáo hạn đúng hẹn Không thể thanh toán đáo hạn vào ngày thứ 7, chủ nhật, lễ (nếu trùng)
Được hưởng đầy đủ ưu đãi và tăng điểm tín dụng Không nhận được ưu đãi nếu chọn cách đóng tối thiểu
Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đảm bảo khách hàng thanh toán đúng hẹn cho ngân hàng Phải thanh toán khi đến hạn, nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm hoặc vào nhóm nợ xấu (nhắc nhở nhiều lần)

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai tận nhà tại các khu vực

Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi nhận phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà trên toàn địa bàn Quận Hoàng Mai các khu vực: Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Đại Kim, Định Công, Hoàng Văn Thụ, Khu đô thị Linh Đàm, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Giáp Nhị, Đền Lừ, Đại Kim, Tam Trinh, Mai Động, Minh Khai, Kim Giang, Nguyễn An Ninh, Ngọc Hồi, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Mai, Trương Định, Nguyễn Khoái, Trần Điền, Thúy Lĩnh, Đại Từ, Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Kim Văn, Kim Lũ, Cầu Dậu, Vĩnh Tuy, Kim Ngưu, Lương Khánh Thiện…

Quy trình rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng của ThetindungHN

Bước 1: Bạn sẽ mang theo thẻ tín dụng và CMND/CCCD đến các văn phòng làm việc của chúng tôi. Hoặc gọi để yêu cầu chúng tôi sẽ đáo hạn thẻ tín dụng tận nơi yêu cầu.

Bước 2: Chúng tôi cũng sẽ ứng trước một số tiền để thanh toán nợ cho các ngân hàng.

Bước 3: Sau khi bạn có thông báo từ chính ngân hàng thi khoản nợ đã được thanh toán. Nhân viên của chúng tôi sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền mà chính bạn đã ứng trước để thu nợ.

Bước 4: Bạn phải thanh toán phí và sẽ nhận lại thẻ của mình.  Kết thúc giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hoàng Mai, gọi là có mặt. Phục vụ tận tình kể cả ngày nghỉ và bất kể mọi khung giờ. Nếu muốn đáo hạn thẻ thì hãy đến với ThetindungHN nhé!

Lời kết

Rút tiefn hoặc đáo hạn thẻ rất tiện ích giúp khách hàng giải quyết được ngay công việc khi cần. Nhưng bên cạnh các dịch vụ uy tín thì vẫn có một số đơn vị làm ăn chụp giật giăng bẫy khách hàng vướng vào tín dụng đen.

ThetindungHN là đơn vị dẫn đầu [TOP 1 UY TÍN] chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại khu vực quận Hoàng Mai/ Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu sẽ giúp quý khách hàng đáo hạn thẻ một cách nhanh nhất với mức phí thấp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *