Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hà Nội – Top 10 Địa Chỉ Uy Tín, Giá Rẻ 2022

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Hà Nội – Top 10 Địa Chỉ Uy Tín, Giá Rẻ 2022

5/5 - (7 bình chọn)

Ngày nay, thẻ tín dụng đang ngày càng được mọi người sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn bao giờ hết bởi nó được coi là giải pháp hữu hiệu trong việc giải quyết các vấn đề tài chính. Nhưng với việc tiêu trước trả sau thì thẻ tín dụng cũng kéo theo nhiều sự cố, rắc rối. Nếu bạn đang gặp khó khăn với thẻ tín dụng, bạn hãy tham khảo ngay Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín, giá rẻ trong bài viết sau nhé!

 

Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín, giá rẻ

 

1. Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Đống Đa: Ngõ 59 P. Hoàng Cầu

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Đống Đa được đánh giá là địa chỉ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, nơi đây luôn thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mọi giao dịch của khách hàng đều được Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Đống Đa giải quyết nhanh chóng với thủ tục gọn gàng và bảo mật thông tin. Chi phí giao dịch tại đây phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: Ngõ 59 P. Hoàng Cầu, Đống Đa

Liên hệ : 0974 088 611 / 0965 394 321

2. Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hai Bà Trưng: Số 59 Ngõ 651 Minh Khai

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Hai Bà Trưng  là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất, được nhiều khách hàng biết đến. Sở hữu đội ngũ nhân viên linh động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ thẻ mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu.

 • Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Hai Bà Trưng có văn phòng làm việc sạch sẽ, thoáng mát cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao.
 • Khách hàng tại quận Hai Bà Trưng hoặc quận Hoàng Mai hoàn toàn có thể đến với dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại quận Hai Bà Trưng để rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng khi cần thiết.

Địa chỉ: Số 59 Ngõ 61 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611 / 0965 394 321

3. Đáo hạn thẻ tín dụng tại Thanh Xuân: Tòa nhà Hoa Đăng, Số 290 Nguyễn Trãi

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân nằm ở vị trí thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm. Đây chính là ưu điểm của vị trí này giúp cơ sở này thu hút một lượng khách hàng lớn.

 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Thanh Xuân hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà khi chủ thẻ không trực tiếp đến văn phòng với giá cả phải chăng nhất.

Địa chỉ: Tòa nhà Hoa Đăng, Số 290 Nguyễn Trãi

Liên hệ : 0974 088 611 / 0965 394 321

4. Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Hà Đông: Tòa nhà HUD3 Tower, Số 123 Tô Hiệu

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Hà Đông ( 243 Quang Trung, Hà Đông) là điểm giao dịch tại trung tâm Hà Đông. Nơi đây giúp khách hàng thuận tiện di chuyển hay chỉ cần một cuộc điện thoại thì thủ tục đáo hạn thẻ hay rút tiền mặt đều sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện nhanh chóng dù khách hàng không trực tiếp đến văn phòng. Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Hà Đông, chúng tôi áp dụng mức chi phí chung, không chặt chém khách hàng gây mất uy tín.

Địa chỉ: Tòa nhà HUD3 Tower, Số 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611 / 0965 394 321

5. Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hoàng Mai: (South Tower – Số 8, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt)

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai là địa chỉ phù hợp hơn với các khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội. Tuy nhiên mọi yêu cầu của chủ thẻ sẽ được giải quyết mọi lúc mọi nơi bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cực kỳ năng động, sẵn sàng có mặt khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ.

 • Văn phòng Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc hết các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.
 • Tốc độ làm việc của Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Địa chỉ: South Tower – Số 8, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611

6. Đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu giấy: Tòa nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu giấy là một trong những địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển, văn phòng rộng rãi có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu giấy

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu gì.
 • Đặc biệt hỗ trợ giao dịch tận nơi khi chủ thẻ không thể đến văn phòng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Chủ thẻ có thể ký gửi thẻ tại văn phòng mà không lo bị thất lạc hoặc bị ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Tại Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu giấy, chủ thẻ cũng có thể thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng khi có nhu cầu.
 • Đặc biệt mức phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 1.6% cho các loại thẻ trở lên.

Địa chỉ: Tòa nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611 / 0965 394 321

7. Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hoàn Kiếm: Nhà sách Savina, số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàn Kiếm là địa chỉ nằm ở vị trí gần trung tâm. Đây là một trong những địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín giá rẻ Hà Nội cho tất cả những chủ thẻ quận Hoàn Kiếm cũng như khu vực Gia Lâm, Long Biên và một số khu vực lân cận khác.

 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàn Kiếm sở hữu văn phòng giao dịch thoáng mát, rộng rãi đặc biệt chuyên nghiệp mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng cho quý khách hàng
 • Ngoài giờ hành chính, quý khách có thể đến văn phòng vào buổi trưa, nhân viên trực sẽ giúp quý khách giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất
 • Bên cạnh địa chỉ trên, tại quận Hoàn Kiếm, quý khách cũng có thể đến số 44 Tràng Tiền để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền mặt thẻ tín dụng khi có nhu cầu.

Địa chỉ: Nhà sách Savina, số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611 / 0965 394 321

8. Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ba Đình: Số 71 Linh Lang, Cống Vị

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình là địa chỉ chất lượng, sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Nhân viên đơn vị có thể di chuyển và có mặt tại nhiều địa điểm của thủ đô để hỗ trợ quý khách hàng trong các giao dịch.

Đến với Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc ân cần, tác phong nhanh nhẹn. Chúng tôi đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Số 71 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611

 

9. Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Nam Từ Liêm: Số 7A Lê Đức Thọ

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm  là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với văn phòng làm việc hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động là yếu tố giúp quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 • Đáo hạn thẻ tín dụng quận Nam Từ Liêm hỗ trợ giao dịch tận nhà cho khách, ngay cả ngoài giờ hành chính.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng quận Nam Từ Liêm đảm bảo bảo mật mọi thông tin giao dịch cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 7A Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: 0965 394 321

10. Đáo hạn thẻ tín dụng tại Tây Hồ: 76 Lạc Long Quân

Khi đến với dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ , quý khách hàng tại quận Tây Hồ sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm khi đáo hạn thẻ tại đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng cả trực tiếp và tư vấn online khi khách hàng có nhu cầu. Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ hỗ trợ giao dịch tại nhà khi quý khách không thể đến văn phòng với mức giá không đổi.

Địa chỉ: 76 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ : 0974 088 611

 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Không ít người hiểu nhầm rằng đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ cho vay nóng với lãi suất cao được tổ chức bởi các đơn vị không chính thống.

Thế nhưng, thực chất, đáo hạn thẻ tín dụng là đơn vị dịch vụ sẽ ứng trước cho chủ thẻ tín dụng một khoản tiền để có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của mình khi đến hạn mà chủ thẻ không có đủ khả năng chi trả cho ngân hàng.

Hiểu một cách đơn giản nhất, các công ty dịch vụ thẻ tín dụng ngân hàng sẽ giúp chủ thẻ nạp tiền vào tài khoản để từ đó ngân hàng sẽ tính toán cắt nợ cho chủ thẻ. Sau đó, nhân viên công ty dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại tiền ngay lập tức sau khi ngân hàng cấp hạn mức cho chủ thẻ tín dụng.

 

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Có rất nhiều chủ thẻ hiện nay lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội. Vậy tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội? Câu trả lời cụ thể như sau:

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp thanh toán khoản nợ với ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội không chỉ giúp chủ thẻ thanh toán đầy đủ các khoản nợ với ngân hàng mà còn rất đúng hạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho lịch sử tín dụng của chủ thẻ.

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp gia hạn số tiền đang nợ thẻ sang kỳ sau

Đáo hạn thẻ tín dụng còn giúp chủ thẻ có thể dời thời hạn thanh toán sang kỳ sau. Đa phần sau khi đáo hạn, chủ thẻ sẽ lại có khoảng 1 tháng trước khi đến ngày thanh toán tiếp theo. Chủ thẻ sẽ có thêm thời gian để có thể chuẩn bị, xoay tiền thanh toán khoản nợ đó.

Nếu chủ thẻ thanh toán tiền đúng thời hạn thì sẽ không bị mất lãi suất phải trả cho ngân hàng. Mức phí khi đáo hạn thẻ ngân hàng sẽ thấp hơn nhiều so với lãi suất phải trả ngân hàng với số tiền tối thiểu. Sau khi thanh toán số tiền tối thiểu thì số tiền chủ thẻ nợ còn lại sẽ tương đương với một khoản vay trả góp hàng tháng. Do đó, việc đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp chủ thẻ tránh được việc phải trả lãi suất cao và các mức phí trả chậm khác.

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp tăng uy tín tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội được xử lý nhanh chóng, giúp chủ thẻ trả nợ ngân hàng đúng hạn, đúng số tiền. Vì vậy, đáo hạn thẻ tín dụng làm cho lịch sử tín dụng của chủ thẻ được cải thiện tốt hơn, trở nên uy tín hơn. Điều này cực kỳ có lợi cho việc đi vay ngân hàng ở những lần tiếp theo. Hồ sơ vay của bạn chắc chắn sẽ được duyệt nhanh hơn và hạn mức khoản vay sẽ được nâng lên mức cao hơn.

Cách thức đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Cách thức đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Nếu như thẻ tín dụng của bạn chính là thẻ nhận lương thì ngân hàng chắc chắn sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn nợ khi đến hạn thanh toán. Tất nhiên, đây chính là trường hợp đáo hạn thẻ tín dụng mà chủ thẻ cần đảm bảo đủ mức chi tiêu trong giới hạn cho phép. Khi đó, chính chủ thẻ sẽ không cần phải sử dụng đến dịch vụ của bên thứ ba.

Tuy nhiên, nếu để đến gần ngày thanh toán mà chủ thẻ chưa có đủ tiền trả ngân hàng thì giải pháp tốt nhất để không bị ngân hàng tính phí phạt, lãi suất chính là lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội.

Với các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín giá rẻ của Thetindunghn.com, cách thức đáo hạn thẻ tín dụng bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Chủ thẻ mang theo thẻ tín dụng, CMND/ CCCD đến văn phòng làm việc của Thetindunghn.com hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.
 • Bước 2: Thetindunghn.com sẽ ứng trước cho chủ thẻ một số tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng.
 • Bước 3: Sau khi chủ thẻ có thông báo cắt nợ từ ngân hàng, nhân viên của Thetindunghn.com sẽ quẹt thẻ của khách hàng vào máy POS đúng với số tiền chúng tôi đã ứng trước để thu nợ.
 • Bước 4: Chủ thẻ phải thanh toán phí với Thetindunghn.com và nhận lại thẻ của mình để kết thúc giao dịch.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Hà Nội của chúng tôi có gì vượt trội ?

Đáo hạn tín dụng Hà Nội uy tín tại Thetindunghn.com

Hiện nay trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín không hề dễ dàng.

Thực chất, việc đáo hạn thẻ tín dụng chính là một hình thức hỗ trợ giúp chủ thẻ tránh được nợ xấu của ngân hàng. Tuy nhiên, nếu chọn phải dịch vụ không tốt, thẻ của bạn có thể bị dùng vào mục đích xấu, không chính đáng. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín để đáo hạn thẻ tín dụng.

Thetindunghn.com tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nổi bật với 4 yếu tố sau đây

Bảo mật thông tin khách hàng

Thetindunghn.com luôn lấy uy tín làm yếu tố đầu tiên nên chúng tôi cực kỳ chú ý đến tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Thẻ tín dụng là vật dụng quan trọng, nên nếu để lộ thông tin ra ngoài gây ra rủi ro rất lớn cho tài sản của khách hàng. Vì vậy, mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật kỹ lưỡng.

Uy tín, giá rẻ

Dù bạn có ở đâu Hà Nội, chỉ cần gọi điện thoại liên hệ, Thetindunghn.com sẽ có nhân viên phục vụ bạn tận nơi, đúng theo giờ hẹn. Biểu phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Hà Nội của Thetindunghn.com luôn nằm trong top đơn vị rẻ nhất.

Phục vụ tận nhà

Không giống như nhiều đơn vị khác, dịch vụ của Thetindunghn.com trong gần 10 năm hoạt động là phục vụ khách hàng tại nhà. Điều này làm cho dịch vụ trở nên cực kỳ tiện lợi cho khách hàng và không lo về vấn đề bảo mật thẻ.

Lợi ích dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại thetindunghn.com

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội của Thetindunghn.com:

 • Thứ nhất, Thetindunghn.com sẽ hỗ trợ chủ thẻ thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ thẻ tín dụng
 • Thứ hai, chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Thetindunghn.com đảm bảo rẻ hơn các hình thức thanh toán khác
 • Thứ ba, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn tăng uy tín tín dụng với các ngân hàng

Thông tin để đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Hà Nội

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Thetindunghn.com luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc để nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Hà Nội, quý khách có thể liên hệ Thetindunghn.com theo các thông tin như sau, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận nhà:

 • VP:                 Ngõ 59 P. Hoàng Cầu, Đống Đa
 • Hotline /Zalo:  0974 088 611
 • Email:             cskh.thetindunghn@gmail.com
 • Website:         https://thetindunghn.com

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và top 10 địa điểm đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín, giá rẻ. Với những tiện ích mà đáo hạn thẻ tín dụng mang lại, đây thực sự sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ thẻ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính ngân hàng, tiêu dùng. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích về dịch vụ này!

Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc sẽ tìm được dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội, uy tín, bảo mật và chất lượng để phục vụ cho công việc của mình. Xin trân trọng cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời